Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân

Thông tin truyện

Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân

Tác giả:

Tình trạng:

0 Chương
Lượt xem: 6
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân:

Cô vợ xinh đẹp giàu ngầm cùng người chồng quân nhân thâm tình, thật đáng mơ ước. Triệu Uyển Hương, sau khi trở về từ thế giới xuyên nhanh, đã trở lại với đời sống của mình vào cuối thập niên 70.

Trước đây, cô là một người đuối, tự ti và không may bị cha ruột bỏ rơi. Sau đó, cô đã bị ép gả cho một người đàn ông giàu quyền thế. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Thẩm Phụng, cô đã được cứu thoát.

Thẩm Phụng đã hứa với cô rằng sẽ ở bên cô cả đời, nhưng trước khi họ có thể cùng nhau đến hết đời, Thẩm Phụng đã hy sinh để bảo vệ an toàn và tài sản của nhân dân.

Mặc dù đau khổ, nhưng cô quyết tâm sống lại và mang theo một không gian vật tư để giúp sửa vận mệnh cho hai người. Cùng với đó, cô quyết tâm thực hiện lời hứa của mình, phải sớm gả cho Thẩm Phụng và bảo vệ anh.

Dù phải chịu đựng cuộc sống nông thôn khó khăn, nhưng hai người vẫn dành cho nhau tình yêu mãnh liệt. Với lời hứa “Anh giữ biên cương, em bảo vệ anh”, hai người sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Chương mới nhất

    Danh sách chương

      Bình luận