Quân Hôn Ngọt Ngào Quân Tẩu Xinh Đẹp Kiếm Bộn Ở 80

Thông tin truyện

Quân Hôn Ngọt Ngào Quân Tẩu Xinh Đẹp Kiếm Bộn Ở 80

Tác giả:

Tình trạng:

0 Chương
Lượt xem: 6
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Quân Hôn Ngọt Ngào Quân Tẩu Xinh Đẹp Kiếm Bộn Ở 80 của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Quân Hôn Ngọt Ngào Quân Tẩu Xinh Đẹp Kiếm Bộn Ở 80:

Tác phẩm của Ngọ Hậu Hương Trà là một câu chuyện ngôn tình xuyên không, với yếu tố sủng, nữ cường và hài hước. Trong truyện, nhân vật chính Tả Tịnh Nghiên đã được độc lập tài chính và đang chuẩn bị vui sướng hưởng thụ cuộc sống, nhưng bị đưa lại thời điểm năm 80 vì một tai nạn xe.

Tại đây, cô trở thành một người hư hỏng và cả nhà đều không muốn giao tiếp với cô. Chồng cũ của cô, một quân nhân, cũng muốn ly hôn với cô. Tuy nhiên, sau một loạt những khó khăn, ông ta lại muốn gắn bó với cô.

Tuy nhiên, Tịnh Nghiên đã thay đổi và trở nên hoàn hảo hơn trước. Cô trở thành một người phụ nữ đẹp trai tài giỏi, là người làm việc giỏi và gây được sự quý mến của rất nhiều người quan trọng. Cuối cùng, mối quan hệ của cô và chồng cũ đã khôi phục lại và đứa con trai của họ cũng đã hiểu được giá trị của mẹ.

Điều này cho thấy rằng Tả Tịnh Nghiên đã cải thiện được cuộc sống của mình và không còn phải sợ hãi về tương lai. Cô đã trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ để có thể chinh phục bất cứ điều gì cô muốn trong cuộc sống.

Chương mới nhất

    Danh sách chương

      Bình luận