Thập Niên 90 Nữ Bác Sĩ Trung Y Xinh Đẹp

Thông tin truyện

Thập Niên 90 Nữ Bác Sĩ Trung Y Xinh Đẹp

Tác giả:

Tình trạng:

0 Chương
Lượt xem: 4
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Thập Niên 90 Nữ Bác Sĩ Trung Y Xinh Đẹp của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Thập Niên 90 Nữ Bác Sĩ Trung Y Xinh Đẹp:

Lâm Bạch Thanh trọng sinh và trở lại năm 1992 trên đường Chiêu Phu. Thầy của cô để lại một phòng khám trung y có giá trị liên thành, nhưng để kế thừa nó, cô phải chọn một trong những người đàn ông nhà họ Cố. Trong trước, Lâm Bạch Thanh chọn sai người và đã hối hận quá muộn!

Cố Bồi là một du học sinh giả trang khuôn mặt anh tuấn và có tiếng tăm trong giới kinh doanh. Các lãnh đạo đều muốn anh về làm con rể của họ bởi mối hôn ước cũ giữa các tiểu bối. Tuy nhiên, Lâm Bạch Thanh mới là người quyết định và cô đã chọn Cố Bồi làm chồng.

Cố Bồi là con trai cả của gia tộc Nam Dương thuộc dòng họ Cố và sẽ trở thành một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của bệnh viện ngoại khoa đỉnh cấp nhất trong nước. Anh ta cũng là tri kỷ của Lâm Bạch Thanh trung tâm tạo ra những thần thoại chữa bệnh trong nửa đời sau của kiếp trước.

Anh em nhà họ Cố từ nhỏ đã chơi với Lâm Bạch Thanh và có tâm tư cao xa. Họ không quan tâm đến cô và phòng khám nhỏ của cô và thậm chí cố tình trốn tránh để không trở thành chồng của cô. Nhưng ai ngờ rằng cô sẽ trở thành chị dâu của họ và bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc với Cố Bồi.

Phòng khám nhỏ của Lâm Bạch Thanh đã trở thành một bệnh viện lớn và cô cũng trở thành một bác sĩ nổi tiếng, đi ra nước ngoài và hướng tới thế giới. Anh em nhà họ Cố hối hận vì đã xem nhẹ cô và cầu mong có cách để đền bù những sai lầm của mình.

Chương mới nhất

    Danh sách chương

      Bình luận