Sủng Mị

Thông tin truyện

Sủng Mị

Tác giả:

Thể loại:

Dị Giới, Tiên Hiệp

Tình trạng:

Full1858 Chương
Lượt xem: 20
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Sủng Mị của tác giả Ngư Thiên Không đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Sủng Mị:

Truyện Sủng Mị: Khúc ca chinh phục và tình yêu

Bạn yêu thích những câu chuyện huyền huyễn, nơi con người đồng hành cùng những Hồn sủng phi thường? Bạn muốn đắm chìm trong hành trình chinh phục đầy thử thách và lãng mạn? Vậy thì “Sủng Mị” chính là dành cho bạn!

Nhân vật chính của “Sủng Mị” là một Hồn sủng sư trẻ tuổi. Từ khi bắt đầu với một con Nguyệt Quang Hồ dị biến, trải qua vô vàn gian nan, hiểm nguy, anh từng bước phát triển, biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và tiến xa hơn nữa.

Hành trình của anh là con đường hướng đến đỉnh cao, nơi anh không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, rèn luyện bản thân, phấn đấu vì mục tiêu trở thành Vương – người thống trị muôn loài, ngự trị trên Kim Đỉnh Vương Tọa cao quý nhất.

Điểm nổi bật của “Sủng Mị”:

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn: Trải nghiệm những trận chiến Hồn sủng gay cấn, những bí mật động trời và những mối tình lãng mạn đan xen.
  • Nhân vật được xây dựng đa chiều: Từ nhân vật chính mạnh mẽ, quyết đoán đến dàn nhân vật phụ đầy màu sắc, mỗi người đều mang đến những câu chuyện riêng, những bài học ý nghĩa.
  • Thế giới huyền huyễn độc đáo: Hệ thống Hồn sủng phong phú, những trận chiến hoành tráng, đưa bạn phiêu lưu đến một thế giới đầy mới lạ và kỳ diệu.

Hãy cùng “Sủng Mị” khám phá hành trình chinh phục đầy nhiệt huyết, nơi tình yêu và sức mạnh hòa quyện, tạo nên bản hùng ca bất diệt!

Đọc ngay tại: Truyenhayho.com

Bạn sẽ không phải thất vọng!

Danh sách chương

Bình luận