Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm

Thông tin truyện

Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm

Tình trạng:

FullDịch673 Chương
Lượt xem: 37
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm của tác giả Mộ Giản Đan Phong Dạ Bắc đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm:

Truyện Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm – Siêu phẩm ngôn tình sủng ngọt, hài hước

Bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình sủng ngọt, hài hước, với những tình tiết bất ngờ và nhân vật độc đáo? Vậy thì Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm chính là dành cho bạn!

Câu chuyện xoay quanh Mộ Đơn Du, một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lại bị hãm hại, mang thai và bị ép buộc rời xa quê hương.

Năm năm sau, cô trở lại với hai đứa con nhỏ, quyết tâm trả thù những kẻ đã hãm hại mình. Trên hành trình đó, cô gặp gỡ và yêu thương Lục Hàn Phong, một người đàn ông tài ba, quyền lực và vô cùng yêu thương con.

Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm là một câu chuyện đầy cảm xúc, với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Tác phẩm chinh phục trái tim người đọc bởi:

Nhân vật chính độc đáo: Mộ Đơn Du mạnh mẽ, thông minh, Lục Hàn Phong lạnh lùng, bá đạo nhưng cũng vô cùng ấm áp.
Tình tiết bất ngờ: Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Hài hước và sủng ngọt: Những tình huống hài hước đan xen với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa các nhân vật sẽ khiến bạn cười sảng khoái và rung động trái tim.
Bài học ý nghĩa: Tác phẩm đề cao tình yêu thương gia đình, tình mẫu tử và tình yêu đích thực.

Hãy cùng Mộ Đơn Du và Lục Hàn Phong trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước và đầy cảm xúc trong Mommy Daddy Thân Thủ Bất Phàm!

Đọc truyện full tại TruyenHayHo.com

Danh sách chương

Bình luận