Xuyên Đến Trong Văn Niên Đại Làm Y Học

Thông tin truyện

Xuyên Đến Trong Văn Niên Đại Làm Y Học

Tác giả:

Tình trạng:

0 Chương
Lượt xem: 1
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Xuyên Đến Trong Văn Niên Đại Làm Y Học của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Xuyên Đến Trong Văn Niên Đại Làm Y Học:

Tên Hán Việt: [ Xuyên đáo niên đại văn trung cảo y học]

Tác giả: Tiểu Tiểu Đích Hiểu

Editor: lacvuphongca

Số chương: 221

Nhân vật chính: Lục Kiều – Lục bác sĩ x Phó Khuynh

Thể loại: Nữ cường, hài hước, trọng sinh, hiện đại, điền văn, HE 1×1, ngôn tình

Văn án

Lục Kiều – Một bác sĩ được mọi người tôn kính. Sau mười mấy năm cực khổ đọc sách, mắt thấy sắp đi lên đỉnh cao của cuộc đời. Cô lại đột nhiên xuyên qua biến thành một cô gái trong thôn Lý gia cũng tên Lục Kiều.

Lục Kiều, một cô gái đáng thương, từ nhỏ tính tình nhu nhược không có chủ kiến gì. Cô sinh ra trong một gia đình rổ rá cạp lại.

Mẹ ruột tên Vương Kim Phượng, ông ba tiện nghi tên Lục Phụng Tiên.

Hai người Vương Kim Phượng và Lục Phụng Tiên đều là kết hôn lần hai, có bốn đứa con, Lục Kiều là con riêng của Vương Kim Phượng mang theo gả tới, Lục Thịnh cùng Lục Khải là con vợ trước của Lục Phụng Tiên sinh ra, lão tam Lục Phóng là do Lục Phụng Tiên cùng Vương Kim Phượng sinh ra.

Khi ông ba tiện nghi của cô – Lục Phụng Tiên qua đời, mẹ ruột cô là Vương Kim Phượng chê cô và ba đứa em trai là của nợ vướng víu nên đã ôm hết tiền bạc trong nhà chạy đi.

Bốn đứa trẻ không cha không mẹ nương tựa vào nhau, Lục Kiều phải bỏ học chiếu cố mấy đứa em, nhờ có bạn của ba cô xin cho một công việc tốt nhưng lại bị bà nội bắt nhường công việc cho tiểu cô (em gái của ba) còn bị ép gả cho một gã đàn ông xấu xí, lớn tuổi lại còn có đam mê khó nói. Quá tuyệt vọng nên cô đã nhảy xuống sông tự vẫn. Đúng lúc Lục Kiều xuyên đến thân thể này, vừa tỉnh dậy cô đã nghe được tiếng khóc của Lục Thịnh – Em trai tiện nghi số một – con riêng của ba hờ cô, một bé trai cũng chỉ khoảng mười tuổi, đen đen gầy gò, nhưng lại thông minh hoạt bát và diễn xuất tuyệt vời.

Chương mới nhất

    Danh sách chương

      Bình luận