Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS

Thông tin truyện

Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS

Tình trạng:

Full345 Chương
Lượt xem: 27
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS của tác giả Nữ Thần Đại BOSS đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS:

Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS – Chinh phục thế giới cùng “nữ thần” phản diện!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ cưới một nhân vật phản diện trong thế giới huyền huyễn? Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện độc đáo và đầy thú vị, nơi bạn sẽ đồng hành cùng Kỷ Trần trong hành trình chinh phục thế giới cùng “nữ thần” phản diện.

Kịch bản bất ngờ:

Kỷ Trần xuyên không đến thế giới trong một cuốn tiểu thuyết và bất ngờ xuất hiện tại buổi tuyển chọn phu quân. Nữ chính, một vị quân nhân lãnh ngạo tuyệt thế, xuất hiện với khí chất áp đảo khiến vạn người trầm mặc.

Lựa chọn táo bạo:

Hệ thống đưa ra hai lựa chọn: quay người ly khai nhận quà tân thủ hoặc lên đài khiêu chiến nhận quà thần cấp. Kỷ Trần, không chút do dự, tiến lên sân thi đấu, đối mặt với nữ chính đầy quyền năng.

Hành trình chinh phục:

Cùng nhau, Kỷ Trần và “nữ thần” phản diện bắt đầu hành trình chinh phục thế giới. Họ sẽ đối mặt với vô số thử thách, nguy hiểm, nhưng cũng sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn.

Điểm nổi bật:

Cốt truyện độc đáo: Khác biệt với những câu chuyện ngôn tình thông thường, Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS mang đến một trải nghiệm mới mẻ và đầy hấp dẫn.
Nhân vật ấn tượng: Kỷ Trần, một nam chính thông minh, dũng cảm, và “nữ thần” phản diện mạnh mẽ, kiêu sa, tạo nên một cặp đôi đầy thu hút.
Cảm xúc đa dạng: Truyện đan xen giữa những tình tiết hài hước, lãng mạn, gay cấn và cả những giây phút lắng đọng, khiến người đọc không thể rời mắt.

Hãy đắm chìm trong thế giới Huyền Huyễn: Bắt Đầu Cưới Nhân Vật Phản Diện Đại BOSS và khám phá câu chuyện tình yêu độc đáo cùng hành trình chinh phục thế giới đầy ngoạn mục!

Đọc truyện chữ miễn phí tại TruyenHayHo.com

Danh sách chương

Bình luận