Vĩnh Dạ Trò Chơi: Ta Có Thể Triệu Hoán Bất Tử Người Chơi

Thông tin truyện

Vĩnh Dạ Trò Chơi: Ta Có Thể Triệu Hoán Bất Tử Người Chơi

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Tình trạng:

1000 Chương
Lượt xem: 4
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Vĩnh Dạ Trò Chơi: Ta Có Thể Triệu Hoán Bất Tử Người Chơi của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Vĩnh Dạ Trò Chơi: Ta Có Thể Triệu Hoán Bất Tử Người Chơi:

Hàng Vũ xuyên việt đến Quần Tinh chi địa, bao hàm vô số chủng tộc, bao la vô hạn không gian, trở thành Vạn Giới Lĩnh Chủ học viện học viên.

Tốt nghiệp sau, Hàng Vũ hàng lâm đến một cái thiên khung băng liệt, ngoại thần rình mò Vĩnh Dạ đẳng cấp Thâm Uyên thế giới.

Nơi đây khắp nơi đều là vặn vẹo điên cuồng khủng bố ma vật, Tam Quốc danh tướng cùng lịch sử quần hùng cũng ở không ngừng nghỉ ác mộng trong luân hồi, đại thể bị ma hóa thành không thể diễn tả cấm kỵ tồn tại, chịu đến Thâm Uyên ý chí chi phối cùng ảnh hưởng, không cách nào lấy bình thường phương thức chết đi.

Thân là nhân loại lĩnh chủ Hàng Vũ ngoài ý muốn thu được Thiên Đạo Ma Phương, từ đây có thể triệu hoán người chơi trở thành thân thuộc con dân năng lực.

Mà hắn phát hiện chỉ cần người chơi trải qua tử vong là có thể thu được thưởng cho cùng với tài nguyên!

Vì lãnh địa phát triển.

Vì vạn tộc hưng vong.

Chỉ có thể lại khổ một lần người chơi!

Nào đó người chơi: “Tuy là ta đã bị Lữ Bố giết hơn vạn lần, thế nhưng cái trò chơi này thực sự là chơi thật vui!”

Giới thiệu cụ thể: Quần Tinh chi địa vô cùng rộng lớn, mỗi thành thị rộng ngang tinh vực, có vô số thành thị vô số chủng tộc, vô số chức nghiệp, đối lập với Quần Tinh là phe Thâm Uyên, khi thế giới bị Thâm Uyên bao phủ chỉ có Quần Tinh lĩnh chủ mới có thể triệt để tiêu trừ ma vật, còn thổ dân chỉ có thể đẩy lùi, khi chết có thể hóa thành ma vật.
Mỗi Lĩnh Chủ có tỷ lệ nhận được Thâm Uyên Di Vật khi lần đầu hàng lâm, Thâm Uyên Di Vật của main có 2 công dụng chính,
1 là triệu hoán người chơi ở địa cầu (ko phải địa cầu của main, chỉ là địa cầu song song, nước nào cũng sẽ có người vào game, ko chèn ép, cũng ko tung hô trung) người chơi được di vật gia trì có thể bất tử bất diệt (chết nhiều có thể ảnh hưởng tinh thần lực, nên hạn chế chết liên tục, để có thời gian hồi tinh thần lực). khi chết có thể bị trừ 1 ít exp.
2 là người chơi giết quái, có thể tăng x10 lần thu được, từ trang bị tinh khí (exp)… nhưng khi chết chỉ bị mất 1 ít tinh khí (exp) nên mới ko sợ chết.
Main thì khi người chơi chết, sẽ thu được số lượng nhất định tinh khí phản hồi, nên đôi khi hố người chơi, ) nhưng ko phải là làm cho người chơi chết liên tục vô ích, vì như thế người chơi ko còn hứng thú chơi, mất đi đại nhập cảm
1 thế giới được chia thành nhiều bản đồ nhưng hỗn loạn vô tự khi hoàn thành chinh phục 1 bản đồ sẽ được mở 1 bản đồ mới, bản đồ mới sẽ mạnh hơn bản đồ cũ khi 2 Quần Tinh lĩnh chủ mở bản đồ gặp nhau, sẽ chinh phạt hoặc thuần phục, ai thắng sẽ đạt được các bản đồ thế lực của người kia.

tác ra hơn 1 triệu chữ bao no, đã test kịp tác bao hay
1 triệu chữ chưa có gái, sau thì ko rõ

Thâm Uyên thế giới đẳng cấp: Vi Quang tầng, Mộ Quang tầng, Vô Quang tầng, Ám Tà tầng, Vĩnh Dạ tầng, cùng với Cấm Kỵ Không Thể Biết tầng
Đẳng cấp Boss: Phổ Thông, Tinh Anh, Thống Soái, Quân Vương, Bá Chủ Chúa Tể Sử Thi, Truyền Thuyết, Thần Thoại, Cấm Kỵ Không Thể Biết cấp
Nghề nghiệp: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, chuyên gia, đại sư…
Trang bị phẩm chất: xám lạnh ( Phổ thông) bạch sắc (Tốt đẹp) lục sắc ( Trác Tuyệt) màu lam ( Trân Quý) màu tím ( Hoàn Mỹ) màu hồng ( Tuyệt Thế )…

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Vĩnh Dạ Trò Chơi: Ta Có Thể Triệu Hoán Bất Tử Người Chơi!

Danh sách chương

Bình luận