Vì Giống Nữ Chủ Nên Ta Bị Nam Xứng Bắt Cóc

Thông tin truyện

Vì Giống Nữ Chủ Nên Ta Bị Nam Xứng Bắt Cóc

Tác giả:

Tình trạng:

30 Chương
Lượt xem: 3
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Vì Giống Nữ Chủ Nên Ta Bị Nam Xứng Bắt Cóc của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Vì Giống Nữ Chủ Nên Ta Bị Nam Xứng Bắt Cóc:

Bạn đang đọc truyện Vì Giống Nữ Chủ Nên Ta Bị Nam Xứng Bắt Cóc của tác giả Hạ Cửu Tiểu Thư. Cô vừa mới xuyên qua thế giới tiểu thuyết, còn chưa hiểu biết rõ ràng, đã bị người ta bắt cóc.

Cô muốn giải thích với hắn ràng cô không phải nữ chính, nhưng hắn lại không nghe, có điều hắn lại không xúc phạm đến cô, vẫn làm theo đề nghị của cô.

Cô cho rằng đợi thêm một thời gian nữa, hắn sẽ tin điều cô nói, sau đó thả cô, ai ngờ cô vớ phải một hệ thống luyến ái não, nếu không làm theo sẽ bị điện giật mạnh hơn là bị đảo mang và thậm chí có thể đi vào cõi hư vô.

Còn làm sao nữa? Ngoài việc làm theo hệ thống, nói lời ngọt ngào sến súa mang theo vẻ mặt âm u như thể: “Ngươi đừng tin lời ta nói, ta chỉ nhất thời bị ma quỷ ám mà thôi.”

Ban đầu hắn không tin lời cô nói, nhưng cũng không đối xử với cô như nguyên tác kể, cô với hắn như hai vị khách xa lạ, tôn trọng nhau mà sống. Nhưng dần dần cô chiếm cứ một vị trí không thể lung lay, cũng là lúc hắn nhận ra người hắn tìm kiếm bấy lâu nay Hướng Y Ca chỉ là sự cố chấp thời niên thiếu mà thôi. Đến lúc buông bỏ rồi.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện hay khác như: Sau Khi Ly Hôn Tôi Cùng Chồng Cũ Trùng Sinh Về Cấp 3 hoặc Chàng Rể Tỷ Đô!

Bình luận