Vì Em Là Bình An

Thông tin truyện

Vì Em Là Bình An

Tác giả:

Tình trạng:

31 Chương
Lượt xem: 1
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Vì Em Là Bình An của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Vì Em Là Bình An:

Bạn đang đọc truyện Vì Em Là Bình An của tác giả Sherry. Con đường chúng ta đi thật sự có rất nhiều ngã rẽ, không ai biết tại thời điểm nào, chúng ta sẽ lựa chọn những phương hướng bất đồng nào.

Nếu chúng ta chọn một đường thẳng, chọn lối đi đơn giản nhất, vậy liệu có điều gì, hay có một ai đó, khiến ta nảy sinh một chọn lựa khác chăng?

Có một câu trích dẫn rất nổi tiếng trong ngôn tình rằng “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”.

Còn An, sau rất nhiều năm nhìn lại, cô tự hỏi cuộc đời cô vì ai mà rẽ ngang nhiều lần như thế? Hay vốn từ khi sinh ra số phận cô đã chẳng mấy an lành, trái ngược với cái tên chứa đầy hi vọng mẹ gửi gắm vào cô lúc sinh thời: Mai Bình An?

Là một cô gái bình thường chẳng mấy điểm nổi bật nhưng trò đùa số phận đôi khi lại không bỏ qua cho những người chỉ mong muốn sự phẳng lặng. Việc bất đắc dĩ vướng vào những mối quan hệ khác thường khiến cho An không thể tiếp tục đi con đường cô đã chọn. Cô không phải Lọ Lem lấy nhan sắc quyến rũ hoàng tử, càng chẳng phải Belle dịu dàng dùng trái tim ấm áp thu phục quái vật. Cô không phải ác quỷ nhưng cũng không phải thiên thần. Cô có nguyên tắc và có cả sự ích kỷ như bất kỳ ai khác.

Giữa nhiều ngã rẽ cuộc đời, An chỉ có thể chọn một mà thôi. Cô sẽ chọn thế nào? Người cô thương nhất, người thương cô nhất hay hi sinh tất cả chỉ để thoả mãn sự cố chấp của mình?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Lạnh Lùng Của Ông Trùm Hắc Bạch hoặc Lại Một Câu Chuyện Tình Yêu Khác của cùng tác giả.

Danh sách chương

Bình luận