Trọng Sinh Không Thẹn Với Lòng

Thông tin truyện

Trọng Sinh Không Thẹn Với Lòng

Tác giả:

Tình trạng:

5 Chương
Lượt xem: 4
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Trọng Sinh Không Thẹn Với Lòng của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Trọng Sinh Không Thẹn Với Lòng:

Nhóm dịch Reng Reng xin giới thiệu truyện Ngôn Tình Cổ Đại “Báo Thù Trọng Sinh: Nữ Cường Đấu Cung” – một tác phẩm sảng văn mang đầy tình tiết cung đấu, gia đấu và sự trở lại của nhân vật chính trong một cuộc sống mới.

Nhân vật chính là Tố Y, đã trải qua một cuộc hôn nhân đáng thương vì bị được xem là “con riêng” của mẹ chồng. Sau khi trải qua nhiều vấn đề và thất bại, nàng đã tự hỏi làm thế nào để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Trước khi qua đời, nàng đã nhận ra rằng việc nói ít và làm nhiều đã đẩy mình đến vị trí kém may mắn.

Sau khi trọng sinh, Quan Tố Y đã quyết định thay đổi cách sống của mình và trở thành một người hiền thê lương mẫu để đánh bại kẻ thù và mang lại công tâm cho bản thân. Nàng hy vọng sẽ đánh bại mọi kẻ đối đầu với mình và sống một cuộc sống đầy ngọt ngào.

Với những tình tiết căng thẳng, những mưu đồ phía sau cung đình hầu tước, “Báo Thù Trọng Sinh: Nữ Cường Đấu Cung” sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời. Hãy tiếp tục đọc truyện trên SSTruyen và khám phá hành trình của Quan Tố Y.

Bình luận