Ta Thật Không Muốn Cùng Thần Tiên Đánh Nhau

Thông tin truyện

Ta Thật Không Muốn Cùng Thần Tiên Đánh Nhau

Thể loại:

Đô Thị

Tình trạng:

Full1599 Chương
Lượt xem: 23
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Ta Thật Không Muốn Cùng Thần Tiên Đánh Nhau của tác giả Trung Thu Nguyệt Minh đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Ta Thật Không Muốn Cùng Thần Tiên Đánh Nhau:

Ta Thật Không Muốn Cùng Thần Tiên Đánh Nhau: Khúc ca hài hước về cuộc sống “bất đắc dĩ” của một kẻ phàm trần giữa chốn thần tiên

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ làm gì nếu lạc vào thế giới thần tiên đầy kỳ ảo?

Ta Thật Không Muốn Cùng Thần Tiên Đánh Nhau sẽ dẫn dắt bạn đến với câu chuyện hài hước, vui nhộn của Kinh Tiểu Cường, một anh chàng bình thường vô tình bị cuốn vào cuộc chiến tranh giữa các vị thần tiên.

Kẻ phàm trần lạc giữa chốn thần tiên:

Kinh Tiểu Cường, với tâm hồn “bất biến” trước mọi biến cố, được đưa về thập niên 90, thời kỳ mà các vị thần tiên còn tự do tung hoành. Bị cuốn vào cuộc chiến tranh giữa các vị thần, Tiểu Cường buộc phải sử dụng khả năng “thiên hạ vô địch” của mình để chiến đấu.

Hành trình “bất đắc dĩ”:

Làm việc trong ngành văn nghệ, Tiểu Cường chỉ mong có cuộc sống bình dị. Thế nhưng, số phận lại đưa anh vào những trận chiến cam go, đối mặt với những vị thần tiên hùng mạnh.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

  • Cốt truyện hài hước, độc đáo: Tác phẩm mang đến tiếng cười sảng khoái cho người đọc với những tình huống dở khóc dở cười của Tiểu Cường trong thế giới thần tiên.
  • Nhân vật chính thú vị: Tiểu Cường, với tính cách “bất cần đời” và “thái độ tẻ nhạt”, tạo nên sự khác biệt giữa dàn nhân vật thần tiên uy nghiêm.
  • Cảm giác “gần gũi”: Giữa thế giới thần tiên kỳ ảo, Tiểu Cường đại diện cho con người bình thường với những suy nghĩ và hành động đời thường, tạo cảm giác gần gũi cho người đọc.
  • Giọng văn mượt mà, lôi cuốn: Tác phẩm dẫn dắt người đọc qua từng trang truyện với lối viết dí dỏm, hài hước, khiến bạn không thể rời mắt.

Hãy cùng Ta Thật Không Muốn Cùng Thần Tiên Đánh Nhau trải nghiệm cuộc phiêu lưu hài hước, vui nhộn và đầy bất ngờ của Kinh Tiểu Cường!

Đọc truyện miễn phí tại: truyenhayho.com

Danh sách chương

Bình luận