Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ

Thông tin truyện

Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ

Tình trạng:

Full1921 Chương
Lượt xem: 48
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ của tác giả Nhạc Nhất Thượng Bảng đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ:

Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ – Câu chuyện hài hước, độc đáo về gã phản phái “bất đắc dĩ”

Bạn yêu thích thể loại truyện huyền huyễn hài hước, với những tình tiết bất ngờ và dàn nhân vật thú vị? Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ chính là dành cho bạn!

Vân Chu, một thanh niên bình thường, bất ngờ xuyên việt đến thế giới huyền huyễn và trở thành Thánh Tử của Ma Môn, một gã phản phái chính hiệu. Không những thế, anh còn sở hữu hệ thống Ảnh Đế, giúp anh nhận được phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ trong cốt truyện.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản như tưởng tượng. Vân Chu soon discovers that he can hear the inner thoughts of the female protagonists in this world! Những tưởng sẽ có lợi thế, nhưng điều này lại khiến anh rơi vào những tình huống dở khóc dở cười khi các nữ chính liên tục phá vỡ cốt truyện theo những cách không thể ngờ tới.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

  • Cốt truyện hài hước, độc đáo: Tình tiết bất ngờ, những màn đối thoại dí dỏm và hài hước giữa Vân Chu và các nữ chính sẽ khiến bạn cười ra nước mắt.
  • Nhân vật thú vị: Vân Chu, với tính cách tưng tửng, lạc quan cùng dàn nữ chính “lầy lội”, “bá đạo” sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.
  • Chủ đề mới lạ: Khác với những câu chuyện huyền huyễn thông thường, Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ mang đến một góc nhìn mới mẻ, hài hước về thể loại này.

Hãy cùng Vân Chu khám phá thế giới huyền huyễn đầy thú vị và những tình huống dở khóc dở cười trong Phản Phái: Nghe Trộm Tiếng Lòng, Nữ Chủ Nhân Thiết Tan Vỡ!

Đọc truyện hay full miễn phí tại TruyenHayHo.com

Danh sách chương

Bình luận