Người Ở Hoàng Cung, Bắt Đầu Gặp Được Hoàng Đế Nữ Nhi Thân!

Thông tin truyện

Người Ở Hoàng Cung, Bắt Đầu Gặp Được Hoàng Đế Nữ Nhi Thân!

Tình trạng:

Full219 Chương
Lượt xem: 30
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Người Ở Hoàng Cung, Bắt Đầu Gặp Được Hoàng Đế Nữ Nhi Thân! của tác giả Ngoạn Ngẫu Tả Tả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Người Ở Hoàng Cung, Bắt Đầu Gặp Được Hoàng Đế Nữ Nhi Thân!:

Người Ở Hoàng Cung, Bắt Đầu Gặp Được Hoàng Đế Nữ Nhi Thân! – Câu chuyện hài hước, li kỳ trong hậu cung đầy biến động

Bạn yêu thích thể loại truyện xuyên việt, cung đấu, hài hước và có chút “hỗn hào”? Vậy thì “Người Ở Hoàng Cung, Bắt Đầu Gặp Được Hoàng Đế Nữ Nhi Thân!” chính là dành cho bạn!

Tô Ngự, một thanh niên bình thường, bỗng nhiên xuyên việt đến thế giới Huyền Huyễn và trở thành một thái giám dỏm trong hoàng cung. Vừa đến nơi, anh đã gặp phải nữ đế bí ẩn có thân phận kinh thiên động địa, và còn bị phát hiện bí mật “thái giám giả”.

Tưởng chừng như sắp mất mạng, Tô Ngự lại nhận được nhiệm vụ “cùng Hoàng Hậu động phòng” để cứu mạng người đẹp và thu được sự tin tưởng của Nữ Đế. Kể từ đây, anh bắt đầu hành trình đầy hài hước và nguy hiểm trong chốn hậu cung đầy biến động.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

  • Cốt truyện độc đáo, mới lạ: Kết hợp yếu tố xuyên việt, cung đấu, hài hước và tình cảm, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Nhân vật thú vị: Tô Ngự thông minh, lém lỉnh; Nữ Đế bí ẩn, quyền lực; dàn phi tần xinh đẹp, mưu mô; tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.
  • Tình tiết gay cấn, bất ngờ: Âm mưu tranh giành quyền lực, bí mật hoàng cung, những trận chiến gay cấn, khiến bạn không thể rời mắt.
  • Hài hước, giải trí: Những tình huống hài hước, dí dỏm đan xen trong câu chuyện giúp bạn thư giãn và giảm stress.

“Người Ở Hoàng Cung, Bắt Đầu Gặp Được Hoàng Đế Nữ Nhi Thân!” hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Hãy cùng Tô Ngự khám phá bí mật hậu cung, trải nghiệm những tình huống dở khóc dở cười và chứng kiến hành trình chinh phục trái tim Nữ Đế của anh chàng “thái giám dỏm” này nhé!

Đọc truyện full hay miễn phí tại Truyện Hay Ho

Danh sách chương

Bình luận