Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Thông tin truyện

Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Tác giả:

Tình trạng:

0 Chương
Lượt xem: 3
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi:

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, đặc công Tưởng Thiên Du bị trọng thương và rơi vào hôn mê sâu. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện mình đang ở trong thân xác của một cô gái xa lạ, cũng là kẻ tình nghi trong vụ án. Chưa kịp nắm bắt huống, cô lại vướng vào một vụ án bắt cóc tại bệnh viện. Tuy nhiên, trước khi ai kịp phản ứng, dao trên tay kẻ bắt cóc đã bị đá bay xuống sàn nhà bởi một bệnh nhân vừa thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Khi mọi người vây quanh, kẻ tình nghi tỉnh dậy và lao tới hỏi tổ trưởng tổ trọng án Kỳ Tử Ngang. Trong khi đó, Tưởng Thiên Du miệt mài tính toán các vụ án giết người liên hoàn, cảm thấy có thể có thêm một vụ án nữa.

Sau đó, cả tổ trọng án Cục công an thành phố Giang Thành đều rất vui vẻ khi tất cả các vụ án đều được phá giải dễ dàng. Tuy nhiên, Kỳ Tử Ngang lại cảm thấy có điều không ổn trong một vụ án giết người liên hoàn mới nhất và phát hiện kẻ tình nghi trong vụ án quen mắt. Cùng lúc đó, Tưởng Thiên Du cũng đang tìm hiểu các vụ án và nhận ra rằng cô xuyên qua thân thể của kẻ tình nghi trong mỗi vụ án.

Chương mới nhất

    Danh sách chương

      Bình luận