Lời Thề

Thông tin truyện

Lời Thề

Tác giả:

Thể loại:

Khác, Linh Dị, Ngôn Tình

Tình trạng:

125 Chương
Lượt xem: 12
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Lời Thề của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Lời Thề:

Tác giả: Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Khác

Giới thiệu:

Dù mới bắt đầu viết truyện trong thời gian gần đây, với lượng tác phẩm không nhiều nhưng tác giả trẻ Phong Hoa Tuyết Nguyệt vẫn để lại ấn tượng nhất định trong lòng bạn đọ. Mới đây, tác giả lại giới thiệu bạn đọc một bộ truyện ma – kinh dị mới mang tên Lời Thề, vẫn là đề tài tình yêu trong cõi âm – dương, lồng ghép vào đó là những câu chuyện rùng rợn đến ghê người.

Văn án:

“Hỏi thế gian tình ái là chi

Mà đôi lứa thề nguyền sống chết”

Trần Hiểu Vương và Lâm Huyền Trúc yêu nhau chân thành, nhưng mà như người ta thường nói, tình đẹp lại là tình dang dở. Nhà họ Trần không chấp nhận Lâm Huyền Trúc làm con dâu của mình, cho nên ngăn cấm đứa con trai duy nhất của họ qua lại với cô, cũng chính là Hiểu Vương. Trần Hiểu Vương muốn hoàn thành chữ Hiếu, đành quyết tuyệt chia tay với Huyền Trúc, người con gái anh yêu chân thành và sâu đậm. Nhưng anh không biết rằng, cũng chính từ quyết định định mệnh ấy của mình, đoạn đường từ đây về sau của hai người đã lạc vào một cuộc hành trình đầy ám ảnh và khó tin. Số phận cũng vì thế chao đảo thêm lần nữa.

Giữa những sóng gió và bế tắc tưởng chừng như không lối thoát, đôi tình nhân trẻ đã gặp được những ai, họ là người như thế nào?. Bi kịch về tình yêu đầy mâu thuẫn và nút thắt rốt cuộc được giải quyết ra sao?. Hy vọng cuộc hành trình cuốn hút lại không kém phần ngôn tình thi vị của những con người đặc biệt sẽ giúp bạn có được câu trả lời thoả mãn nhất.

Danh sách chương

Bình luận