Hải Tặc: Bắt Đầu Hải Quân Thượng Úy, Ta Mò Cá Mạnh Lên

Thông tin truyện

Hải Tặc: Bắt Đầu Hải Quân Thượng Úy, Ta Mò Cá Mạnh Lên

Tác giả:

Tình trạng:

FullDịch402 Chương
Lượt xem: 20
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Hải Tặc: Bắt Đầu Hải Quân Thượng Úy, Ta Mò Cá Mạnh Lên của tác giả Hu Đinh Lánh đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Hải Tặc: Bắt Đầu Hải Quân Thượng Úy, Ta Mò Cá Mạnh Lên:

Hải Tặc: Bắt Đầu Hải Quân Thượng Úy, Ta Mò Cá Mạnh Lên – Du hành cùng Carl trong thế giới Hải Tặc đầy bất ngờ!

Bạn yêu thích thế giới Hải Tặc đầy sôi động và những cuộc phiêu lưu mạo hiểm? Vậy thì Hải Tặc: Bắt Đầu Hải Quân Thượng Úy, Ta Mò Cá Mạnh Lên chính là tác phẩm dành cho bạn!

Carl, một thanh niên bình thường bất ngờ xuyên không đến thế giới Hải Tặc đầy biến động. Thay vì trở thành một hải tặc tự do, Carl lại chọn gia nhập hải quân với mục tiêu… mò cá để mạnh lên!

Sẽ có gì chờ đón bạn trong hành trình của Carl?

Cơ hội khám phá thế giới Hải Tặc: Từng bước vén màn bí mật của Grand Line, đối đầu với những hải tặc khét tiếng, và khám phá những hòn đảo huyền bí.
Trải nghiệm hệ thống mò cá độc đáo: Carl sở hữu hệ thống đặc biệt giúp anh trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi mò cá. Liệu đây sẽ là bí kíp giúp anh thống trị thế giới?
Câu chuyện hài hước, nhẹ nhàng: Tác phẩm mang đến những giây phút giải trí vui vẻ với những tình huống hài hước và dí dỏm.
Nhân vật Carl độc đáo: Carl không phải là một anh hùng điển hình, mà là một người bình thường với những mục tiêu riêng. Chuyến phiêu lưu của anh sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ về thế giới Hải Tặc.

Hải Tặc: Bắt Đầu Hải Quân Thượng Úy, Ta Mò Cá Mạnh Lên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Hãy cùng Carl khám phá thế giới Hải Tặc đầy bí ẩn và những cuộc phiêu lưu đầy thú vị!

Đọc truyện miễn phí tại: https://truyenhayho.com

Danh sách chương

Bình luận