Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh

Thông tin truyện

Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Hệ Thống

Tình trạng:

FullDịch295 Chương
Lượt xem: 16
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh của tác giả Lão Thực Miêu đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh:

Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh: Cú twist hài hước và châm biếm đầy bất ngờ!

Bạn đang tìm kiếm một câu chuyện hài hước, châm biếm với những tình tiết bất ngờ? Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tô Thần, một thanh niên từng tan vỡ tình yêu vì em vợ tham lam, bỗng nhiên nhận được lời mời tham dự tiệc đầy tháng của đứa con em vợ. Mang theo sự uất ức và không cam lòng, Tô Thần quyết định tham dự với một món quà “đặc biệt”: giấy chứng nhận vô sinh của em vợ.

Tại bữa tiệc đầy tháng, món quà “độc nhất vô nhị” của Tô Thần đã khiến cho mọi người ngỡ ngàng, bẽ bàng. Hành động táo bạo này không chỉ là lời đáp trả cho sự tham lam của em vợ mà còn là lời châm biếm sâu cay cho những giá trị vật chất trong xã hội hiện đại.

Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh là một câu chuyện ngắn gọn, súc tích với những tình tiết hài hước, châm biếm đầy bất ngờ. Tác phẩm không chỉ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ mà còn khiến bạn suy ngẫm về những giá trị thực sự của cuộc sống.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

Cốt truyện hài hước, châm biếm: Tác phẩm sử dụng những tình tiết hài hước, dí dỏm để châm biếm những giá trị vật chất trong xã hội hiện đại.
Nhân vật độc đáo: Tô Thần là một nhân vật thú vị với tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm.
Cái kết bất ngờ: Cái kết của tác phẩm là một cú twist đầy bất ngờ, khiến người đọc phải suy ngẫm.

Bạn yêu thích những câu chuyện hài hước, châm biếm? Bạn muốn đọc một câu chuyện ngắn gọn với những tình tiết bất ngờ? Hãy đến với Em Vợ Làm Tiệc Đầy Tháng, Ta Mang Lễ Vô Sinh Chứng Minh!

Đọc truyện hay online miễn phí tại: https://truyenhayho.com

Danh sách chương

Bình luận