Chỉ Muốn Thường Thường Không Có Gì Lạ Ta Bị Nữ Đế Nghe Được Tiếng Lòng

Thông tin truyện

Chỉ Muốn Thường Thường Không Có Gì Lạ Ta Bị Nữ Đế Nghe Được Tiếng Lòng

Tình trạng:

FullDịch297 Chương
Lượt xem: 8
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Chỉ Muốn Thường Thường Không Có Gì Lạ Ta Bị Nữ Đế Nghe Được Tiếng Lòng của tác giả Lạt Tiêu Chưởng Môn Nhân đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Chỉ Muốn Thường Thường Không Có Gì Lạ Ta Bị Nữ Đế Nghe Được Tiếng Lòng:

Chỉ Muốn Thường Thường Không Có Gì Lạ Ta Bị Nữ Đế Nghe Được Tiếng Lòng – Câu chuyện hài hước, độc đáo đầy bất ngờ

Bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ ra sao nếu người bạn thầm thương trộm nhớ có thể nghe được tiếng lòng của bạn?

Chỉ Muốn Thường Thường Không Có Gì Lạ Ta Bị Nữ Đế Nghe Được Tiếng Lòng sẽ dẫn dắt bạn đến với câu chuyện hài hước, độc đáo và đầy bất ngờ xoay quanh Lâm Ung, một thư sinh bình thường, và Thiên Ninh Nữ Đế, vị nữ hoàng uy quyền sở hữu khả năng kỳ lạ – nghe được tiếng lòng của người khác.

Mối tình oan gia ngõ hẹp:

Lâm Ung vô tình捲入皇宮, trở thành tể tướng辅佐女帝. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rắc rối khi Nữ Đế có thể nghe được tiếng lòng đầy腹誹 của anh. Những lời than vãn, chê bai của Lâm Ung khiến Nữ Đế vô cùng tức giận và liên tục tạo ra những tình huống dở khóc dở cười.

Hành trình thay đổi và trưởng thành:

Bị Nữ Đế “bắt nạt”, Lâm Ung buộc phải học cách che giấu suy nghĩ của mình. Dần dần, anh nhận ra những gánh nặng và trách nhiệm mà Nữ Đế phải gánh vác. Từ đó, anh nảy sinh lòng thấu hiểu và đồng cảm với Nữ Đế.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

Cốt truyện hài hước, độc đáo: Khả năng nghe được tiếng lòng tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, mang đến tiếng cười cho người đọc.
Nhân vật được xây dựng cá tính: Nữ Đế uy quyền nhưng cũng đầy nữ tính, Lâm Ung thông minh nhưng hay腹誹, tạo nên sự tương phản thú vị.
Chủ đề ý nghĩa: Tác phẩm đề cao tình yêu, sự thấu hiểu và lòng vị tha.
Chỉ Muốn Thường Thường Không Có Gì Lạ Ta Bị Nữ Đế Nghe Được Tiếng Lòng là một tác phẩm ngôn tình hài hước, lãng mạn và đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện nhẹ nhàng, giải trí nhưng cũng không kém phần sâu sắc, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đọc truyện hay miễn phí tại TruyenHayHo.com

Danh sách chương

Bình luận