Âm Mưu

Thông tin truyện

Âm Mưu

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Tình trạng:

FullDịch4 Chương
Lượt xem: 11
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Âm Mưu của tác giả Zhihu đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Âm Mưu:

Âm Mưu – Bức tranh tình yêu và thù hận đan xen

Tình yêu có thể khiến con người mù quáng, nhưng thù hận lại khiến họ tỉnh táo. Âm Mưu là câu chuyện đầy kịch tính xoay quanh cuộc đời của hai chị em, một người hy sinh bản thân vì tình yêu, một người vì thù hận mà bước vào con đường trả thù.

Nỗi đau tột cùng: Để gom đủ tiền phẫu thuật cho em gái, chị gái buộc phải bán mình cho Lương Cảnh Từ, một ông chủ quyền lực. Chị trở thành thế thân cho Bạch Nguyệt Quang – người phụ nữ mà Lương Cảnh Từ yêu say đắm.

Sự phản bội phũ phàng: Sau năm năm hy sinh, Bạch Nguyệt Quang trở về, Lương Cảnh Từ liền vứt bỏ chị gái một cách lạnh lùng. Khi biết chị mang thai, hắn vẫn tàn nhẫn ép buộc chị phá bỏ. Nỗi đau tột cùng khiến chị gái gục ngã trên bàn mổ, cũng là lúc Lương Cảnh Từ cầu hôn Bạch Nguyệt Quang.

Ngọn lửa trả thù: Ba năm sau, em gái trở lại với thân phận bảo mẫu trong gia đình Lương. Nỗi uất hận và khao khát trả thù cho chị gái thôi thúc cô thực hiện kế hoạch của mình.

Âm Mưu là một tác phẩm hấp dẫn bởi:

  • Cốt truyện ly kỳ, đầy bất ngờ: Mỗi tình tiết đều ẩn chứa những bí mật và góc khuất khiến người đọc không thể rời mắt.
  • Nhân vật được xây dựng độc đáo: Mỗi nhân vật đều mang trong mình những mảng tối và mảng sáng, khiến người đọc tò mò và đồng cảm.
  • Tình yêu và thù hận đan xen: Tác phẩm khai thác những cung bậc cảm xúc khác nhau của con người, từ tình yêu thương, hy sinh đến sự uất hận, trả thù.
  • Giọng văn lôi cuốn, dẫn dắt: Tác giả dẫn dắt người đọc đi qua từng cung bậc cảm xúc của nhân vật, khiến họ hòa mình vào câu chuyện và cùng nhau khám phá bí mật.

Bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu và thù hận đầy kịch tính? Hãy đọc ngay Âm Mưu!

Đọc truyện miễn phí tại: Truyenhayho.com

Bình luận