Trọng Sinh 2015: Trên Lòng Bàn Tay Thần Hào Dưỡng Thành Hệ Thống

Thông tin truyện

Trọng Sinh 2015: Trên Lòng Bàn Tay Thần Hào Dưỡng Thành Hệ Thống

Thể loại:

Đô Thị, Hệ Thống

Tình trạng:

Full237 Chương
Lượt xem: 19
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Trọng Sinh 2015: Trên Lòng Bàn Tay Thần Hào Dưỡng Thành Hệ Thống của tác giả Đề Bút Lạc Mặc Đa Vong Sự đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Trọng Sinh 2015: Trên Lòng Bàn Tay Thần Hào Dưỡng Thành Hệ Thống:

Trọng Sinh 2015: Trên Lòng Bàn Tay Thần Hào Dưỡng Thành Hệ Thống – Chuyến phiêu lưu của “nhà giàu bất đắc dĩ” Tô Bắc Thần

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành nhà giàu nhất thế giới chỉ sau vài năm? Cùng trải nghiệm hành trình đầy thú vị của Tô Bắc Thần trong Trọng Sinh 2015: Trên Lòng Bàn Tay Thần Hào Dưỡng Thành Hệ Thống – một câu chuyện hài hước, hấp dẫn về một “kẻ si tình” vô tình trở thành “ông trùm tài chính”.

Tô Bắc Thần, một thanh niên bình thường, vì làm việc quá sức mà qua đời. Bỗng nhiên, anh tỉnh dậy và发现 mình đã quay trở lại năm 2015, thời điểm anh còn là sinh viên đại học. Kèm theo đó là hệ thống “Thần Hào Dưỡng Thành” kỳ lạ xuất hiện trên lòng bàn tay anh.

Hệ thống này mang đến cho Tô Bắc Thần những món quà khởi đầu đầy bất ngờ: khả năng dự đoán thị trường chứng khoán và một khoản tiền khổng lồ. Từ đây, anh bắt đầu hành trình “chơi chơi lấy lấy” mà lại vô tình tạo dựng nên một đế chế tài chính hùng mạnh.

Tô Bắc Thần không hề tham vọng trở thành nhà giàu, anh chỉ muốn dùng tiền để giúp đỡ những người mình yêu thương và thực hiện những ước mơ dang dở. Với tính cách hài hước, lạc quan, anh luôn mang đến những tiếng cười cho người đọc.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

  • Cốt truyện độc đáo: Kết hợp yếu tố trọng sinh, hệ thống và hài hước, tạo nên một câu chuyện mới lạ và hấp dẫn.
  • Nhân vật chính thú vị: Tô Bắc Thần là một “nhà giàu bất đắc dĩ” với tính cách hài hước, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác.
  • Tình tiết gay cấn: Cùng Tô Bắc Thần trải nghiệm những màn đấu trí trong kinh doanh, những pha “chém gió” hài hước và những câu chuyện tình cảm lãng mạn.

Đọc ngay Trọng Sinh 2015: Trên Lòng Bàn Tay Thần Hào Dưỡng Thành Hệ Thống để khám phá thế giới đầy thú vị của “nhà giàu bất đắc dĩ” Tô Bắc Thần!

Truy cập truyện hay miễn phí tại TruyenHayHo.com

Danh sách chương

Bình luận