Thập Niên 70 Sau Khi Trọng Sinh Hoa Khôi Cầu Sinh Nơi Biển Đảo

Thông tin truyện

Thập Niên 70 Sau Khi Trọng Sinh Hoa Khôi Cầu Sinh Nơi Biển Đảo

Tác giả:

Tình trạng:

0 Chương
Lượt xem: 2
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Thập Niên 70 Sau Khi Trọng Sinh Hoa Khôi Cầu Sinh Nơi Biển Đảo của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Thập Niên 70 Sau Khi Trọng Sinh Hoa Khôi Cầu Sinh Nơi Biển Đảo:

Tác giả Hóa Tuyết Chưởng đã gửi đến các bạn truyện Trọng Sinh Hoa Khôi Cầu Sinh Nơi Biển Đảo, thuộc thể loại trọng sinh, điền văn, niên đại văn, nữ phụ và huyền huyễn.

Cố Linh mới trọng sinh và phát hiện mối hôn sự của mình đã bị em kế Cố Á cướp mất. Tuy nhiên Cố Á không muốn chôn vùi cả đời mình ở hải đảo, do đó cô ta muốn thay thế Cố Linh gả đến Dư gia, hưởng thụ vinh hoa phú quý cả đời.

Trong khi đó Cố Linh được bắt buộc thay thế em gái kế đi xây dựng hải đảo. Tuy nhiên, không ai biết rằng trong lòng cô lại vui sướng như thế nào vì đam mê xây dựng và phụng hiến cho đảo của mình.

Bên cạnh đó, Lục Ngôn Thần đến hải đảo để tránh né những đồng chí nữ ái mộ và gặp phải những nữ thanh niên trí thức lì lợm, la liếm đối với anh ta. Anh ta từ chối một người sau đó lại có người tiếp theo, thậm chí cả nữ thanh niên trí thức mới tới cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, nữ thanh niên trí thức này muốn giúp Lục Ngôn Thần hút máu độc sau khi anh ta bị rắn cắn.

Đó là câu chuyện về sự phân định rõ ràng giữa đạo đức, rụt rè và gia đình, và các rắc rối mà nhân vật phải đối mặt trong cuộc sống.

Chương mới nhất

    Danh sách chương

      Bình luận