Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm

Thông tin truyện

Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Hệ Thống

Tình trạng:

Full275 Chương
Lượt xem: 27
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm của tác giả Tửu Tiên Sinh đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm:

Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm – Chuyện tình hài hước, bá đạo và đầy bất ngờ

Bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu hài hước, bá đạo và đầy bất ngờ? Vậy thì Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm chính là dành cho bạn!

Lục Minh, một anh chàng bình thường, vô tình vướng vào tình huống dở khóc dở cười khi tháo nhầm cửa nhà người khác. Nào ngờ, “nạn nhân” của anh lại là Hạ Ngữ Sênh, nữ tổng giám đốc xinh đẹp và quyền lực của công ty mới mà anh sắp làm việc.

Bắt đầu từ sự hiểu lầm tai hại đó, mối quan hệ oan gia ngõ hẹp giữa Lục Minh và Hạ Ngữ Sênh dần nảy nở thành một chuyện tình đầy thú vị. Lục Minh, với sự thông minh và hài hước của mình, đã dần chinh phục trái tim của Hạ Ngữ Sênh, khiến cô từ một nữ tổng giám đốc lạnh lùng, bá đạo trở thành một người phụ nữ dịu dàng, yêu thương.

Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm không chỉ mang đến cho bạn những giây phút giải trí hài hước mà còn khiến bạn rung động bởi những tình tiết lãng mạn, ngọt ngào. Truyện còn là lời ca ngợi cho tình yêu chân thành, có thể vượt qua mọi rào cản và định kiến.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

  • Cốt truyện hài hước, hấp dẫn: Những tình huống dở khóc dở cười giữa Lục Minh và Hạ Ngữ Sênh sẽ khiến bạn cười ra nước mắt.
  • Nhân vật được xây dựng độc đáo: Lục Minh thông minh, hài hước, Hạ Ngữ Sênh xinh đẹp, bá đạo nhưng cũng rất dịu dàng.
  • Chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào: Mối quan hệ oan gia ngõ hẹp dần nảy nở thành tình yêu chân thành khiến bạn rung động.
  • Giọng văn nhẹ nhàng, lôi cuốn: Dẫn dắt bạn vào thế giới của những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đừng bỏ lỡ Sơ Suất! Ta Để Tuyệt Mỹ Nữ Tổng Giám Đốc Luân Hãm – một câu chuyện tình yêu đầy hài hước, lãng mạn và bất ngờ!

Đọc truyện không quảng cáo miễn phí tại TruyenHayHo.com

Danh sách chương

Bình luận