Khi Được Gặp Em

Thông tin truyện

Khi Được Gặp Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sáng Tác

Tình trạng:

20 Chương
Lượt xem: 8
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Khi Được Gặp Em của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Khi Được Gặp Em:

Sính Anh Cơ không phải là một diễn viên chính thống. Cô vốn dĩ là một idol được debut solo, nổi tiếng với lượng fan khổng lồ nên được xếp vào nghệ sĩ lưu lượng chứ không phải là thực lực. Nhưng trong vòng hai năm nỗ lực gần đây, Sính Anh Cơ dần dần chuyển hình tượng để trở thành nghệ sĩ thực lực nên việc đóng phim là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, vì không có tác phẩm để lại dấu ấn nên là cô cũng chẳng phải là một minh tinh thực lực được xem trọng gì cho cam. Sính Anh Cơ không sốt ruột với hình tượng và sự nghiệp của mình, nhưng mà fan của cô thì lo sốt vó.

Idol nhà bọn họ chuyển mình đã khó rồi, còn phải ngày ngày bị tung tin đồn drama hẹn hò các thứ. Fan phản hắc muốn xỉu mới té ngửa là đối tượng bị ghép đôi với idol nhà mình là anh trai ruột của cô?

Vừa mới thở phào tay bắt mặt mừng với fan của ảnh đế Thừa Kính xong thì đùng cái Sính Anh Cơ lại nổ tin đồn hẹn hò với ảnh đế thứ hai là Hoắc Tu?

A Anh, chị có chịu để cho fan sống không hả?!?!

 

Sính Anh Cơ oan uổng gần chết. Cô nghiêm túc chăm chỉ đóng phim, đi show, tổ chức concert, bận đến nỗi thở không ra hơi thì thời gian đâu mà hẹn hò!!!!

–~–

Thừa Kính: “Không phải cậu có ý với em gái của tôi đấy chứ?”

Tu: “Ừ…”

Thừa Kính: “Tôi bảo, đừng có mà thừa nhận… Từ từ, cậu vậy mà thật sự có ý đồ với em gái tôi hả???”

Tu: “Đúng vậy! Tôi vẫn luôn theo đuổi em ấy.”

 

Mãi sau này khi Hoắc Tu và Sính Anh Cơ công khai, Thừa Kính mới than thở: “Cuối cùng cũng không cần phải một mình ăn cơm chó của hai đứa này nữa!!!”

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Khi Được Gặp Em!

Bạn đang đọc truyện full miễn phí tại Truyện Hay Ho chấm Com

Bình luận