Hào Môn Tiểu Cha Kế

Thông tin truyện

Hào Môn Tiểu Cha Kế

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Tình trạng:

85 Chương
Lượt xem: 8
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Hào Môn Tiểu Cha Kế của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Hào Môn Tiểu Cha Kế:

Văn án 

Phương Lê bởi vì thi đấu thắng Nhạc Văn Hi, bị đại ca Nhạc Văn Hi ám hại mà gãy chân.

Phương Lê bởi vì thi vũ đạo đạt hạng nhất, mà bị nhị ca Nhạc Văn Hi, gọi người kéo vào trong ngõ đập một bàn tay cảnh cáo.

Phương Lê được một người nam nhân mà Nhạc Văn Hi thích theo đuổi, thì tam ca Nhạc Văn Hi liền nghĩ cách nhục nhã, hãm hại cậu, nam nhân kia lại không tin tưởng cậu, cuối cùng cậu trơ mắt nhìn nam nhân đó cùng Nhạc Văn Hi nắm tay vui vẻ.

Phương Lê không thể nhịn được nữa rốt cuộc quyết định phản kích, nhưng lại bị mấy huynh đệ bọn họ liên hợp hại đến hủy dung mà chết thảm.

Sau khi trọng sinh trở lại cậu mới biết được thì ra, thế giới này chỉ là một quyển tiểu thuyết, dù cậu có giỏi giang ưu tú cách mấy cũng không ai để ý, mà Nhạc Văn Hi chính là phúc tinh còn binh đoàn sủng ca của y là nhóm pháo hôi thể hiện sự yêu thương sủng ái Nhạc Văn Hi.

Khi trở lại Phương Lê một lòng chỉ muốn quyết tâm báo thù, gả cho dưỡng phụ của nhóm pháo hôi sủng ca kia, vị nam nhân kia mang danh khắc thê, nhưng lại đẹp trai, lắm tiền là đại lão hào môn Diêm Mặc Nghiêu.

Trở thành cha nhỏ của ba huynh đệ pháo hôi kia, Phương Lê được yêu thương chiều chuộng khiến Nhạc Văn Hi chỉ có thể trơ mắt mà ghen tị phát hận, chân chính bước vào hào môn còn trở thành người thừa kế, chặt đứt hoàn toàn con đường thừa kế Diêm gia của ba huynh đệ kia.

.———-

Bình luận