Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế?

Thông tin truyện

Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế?

Tác giả:

Tình trạng:

Full314 Chương
Lượt xem: 52
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế? của tác giả Thanh Chưng đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế?:

Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế? – Câu chuyện hài hước về hành trình “lạ lùng” của ảnh đế

Bạn yêu thích những câu chuyện hài hước, giải trí với tình tiết độc đáo, mới lạ? Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế? chính là tác phẩm dành cho bạn!

Lâm Bắc Phàm, một thanh niên bình thường, bất ngờ xuyên việt đến thế giới song song và sở hữu hệ thống Ảnh Đế. Hệ thống này giúp anh có thể thu thập năng lực của các nhân vật mà anh hóa thân. Tuy nhiên, trớ trêu thay, Lâm Bắc Phàm lại chẳng có chút kỹ năng diễn xuất nào.

Để thu thập năng lực, Lâm Bắc Phàm chọn cách… diễn những vai “chết”!

Từ Độc Cô Cầu Bại “ngã quỵ” trong phim võ hiệp, Tướng Thần “lên bảng” trong phim cương thi, đến Vô Thủy Đại Đế chỉ xuất hiện với bóng lưng trong phim huyền huyễn, Lâm Bắc Phàm khiến khán giả “dở khóc dở cười” với lối diễn “độc nhất vô nhị” của mình.

Nhưng rồi, điều kỳ diệu xảy ra!

Với sự “diễn như không diễn” của Lâm Bắc Phàm, các vai diễn của anh lại trở nên vô cùng ấn tượng, thu hút sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn.

Lâm Bắc Phàm dần trở thành cái tên hot trong làng giải trí, gặt hái thành công vang dội và bước lên bục nhận giải Ảnh Đế danh giá.

Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế? là một câu chuyện hài hước, giải trí đầy sáng tạo, mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn sảng khoái.

Điểm nổi bật của tác phẩm:

Cốt truyện độc đáo, mới lạ: Chàng trai “diễn như không diễn” lại trở thành Ảnh Đế.
Tình tiết hài hước, bất ngờ: Mang đến tiếng cười cho người đọc.
Nhân vật Lâm Bắc Phàm thú vị, tạo nên sự khác biệt.
Câu chuyện đề cao sự sáng tạo và nỗ lực.

Hãy cùng khám phá hành trình “lạ lùng” của Lâm Bắc Phàm và tìm hiểu bí quyết thành công của anh trong Hắn Liền Diễn Cái Người Chết, Thế Nào Thành Ảnh Đế?

Đọc truyện miễn phí tại Truyện Hay Ho

Danh sách chương

Bình luận