Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Thông tin truyện

Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Tác giả:

Tình trạng:

0 Chương
Lượt xem: 2
 Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện hay mới Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) của tác giả đã cập nhật trên TruyenHayHo!

Giới thiệu nội dung Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới):

Cùng đọc truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) của tác giả Yên Hỏa Thành Thành tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Nhóm dịch: Fulybook
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, võng du, dị giới, trọng sinh

Cuộc sống con người sẽ ra sao khi mà những pháp bảo của thể giới ảo bỗng nhiên xuất hiện ở thế giới hiện thực, đã vô tình dấy lên một làn sóng điên cuồng trong nhân loại.

Ở thế giới này được mệnh danh là thời đại tốt nhất, mọi người ai ai cũng tham gia vào trò chơi để mang trang bị, thần thông, tu vi, tất tàn tật mọi thứ ra thế giới thực.

Nhưng đây cũng là thời đại khốn nạn nhất, khi mà yêu ma trong trò chơi xâm chiếm thế giới thực, sức mạnh của chúng khủng khiếp tới nỗi khiến con người tuyệt vọng, toàn bộ thế giới thực gặp phải cảnh tận thế.

Cố Thanh Sơn – một người chơi lâu năm cùng đồng quy vu tận với BOSS cuối cùng bỗng nhiên lại thấy mình xuyên không, trở về thời điểm trước khi trò chơi được tung ra thị trường.

Lúc này trò chơi chưa Open Beta, mọi thứ trong kịch bản vẫn chưa bắt đầu nhưng Cố Thanh Sơn lại phát hiện phần thưởng tiêu diệt được boss cuối cùng kia có thể giúp hắn tiến vào trò chơi…

Chương mới nhất

    Danh sách chương

      Bình luận